Phân tích nội dung video (VCA)

Milesight VCA với 10 chế độ phát hiện cung cấp phân tích video thông minh tiên tiến, chính xác cho camera mạng Milesight, cho phép chức năng giám sát toàn diện và phản ứng nhanh hơn với các cảnh giám sát khác nhau.

Hai chế độ tương thích

Máy ảnh mạng mắt cá Milesight 360 ° Panoramic H.265 + cung cấp Chế độ gói luồng và Chế độ đa kênh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Chế độ Bundle-Stream kết hợp tất cả các kênh thành một và gửi tới NVR hoặc VMS, rất dễ tương thích. Chế độ Đa kênh gửi tất cả các kênh gốc tới NVR hoặc VMS, do đó, các kênh có thể được sửa đổi riêng biệt.

Độ phân giải siêu cao 5 / 12MP

Tính năng Camera mạng mắt cá 360 ° Panoramic H.265 + với độ phân giải siêu cao 5 / 12MP giúp khôi phục hình ảnh tốt hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh là một mô hình đặc biệt tạo ra hình ảnh hình cầu và sẽ có quy trình làm mờ để điều chỉnh hình ảnh ban đầu cho vừa với mắt người. Quá trình này có thể làm mất pixel. Đó là lý do tại sao độ phân giải cao rất quan trọng đối với Camera mạng mắt cá.

Khả năng giải mã mạnh mẽ

Máy ảnh mạng mắt cá Milesight 360 ° Panoramic H.265 + có khả năng giải mã mạnh mẽ, có thể cung cấp hiệu suất cao trong mỗi kênh giải mã, chẳng hạn như lên đến 25 khung hình / giây @ 12MP dưới 1O và lên đến 30 khung hình / giây @ 3MP cho mỗi kênh dưới 4R.

Trải nghiệm toàn cảnh 360 °

Máy ảnh mạng mắt cá Milesight 360 ° Panoramic H.265 + được sinh ra để mang lại trải nghiệm toàn cảnh, có thể dễ dàng đạt được hiệu quả của hơn 4 camera mạng thông thường với hiệu suất cao hơn, mang lại chế độ xem bao quanh 360 ° không có điểm mù. Đồng thời, mang đến 7 chế độ hiển thị bao gồm 1O, 1P, 2P, 4R, 1O3R, 1P3R và 1O1P3R phù hợp với nhiều nhu cầu xem khác nhau của bạn.

Khả năng Dewarping đáng kinh ngạc

Với chipset vượt trội, Máy ảnh mạng mắt cá Milesight 360 ° Panoramic H.265 + có khả năng làm mờ vượt trội, có thể làm mờ Chế độ xem mắt cá ban đầu sang các chế độ hiển thị khác trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cao cho các loại nhu cầu xem khác nhau.

Công nghệ IR II thông minh

Công nghệ Smart IR II đã được nâng cấp để cung cấp video có phạm vi xem lên đến 15m. Ba đèn LED hoạt động như Chùm sáng cao và ba đèn LED hoạt động như Chùm sáng Thấp để có chất lượng và hình ảnh rõ nét hơn. Công nghệ hồng ngoại tiên tiến cho phép phân phối ánh sáng hồng ngoại đồng đều trong các tình huống khác nhau và độ sáng của Chùm tia cao và Chùm tia thấp có thể được điều chỉnh bằng tay. Hơn nữa, với bảng điều khiển chống phản xạ hồng ngoại, khả năng truyền ánh sáng hồng ngoại được tăng cao.

Hiệu suất mạnh mẽ và đáng tin cậy

Với khả năng Chống thời tiết IP67 và Chống phá hoại IK10, máy ảnh bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi bụi và nước, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời bảo vệ bản thân khỏi bạo lực bất ngờ, đảm bảo hoạt động trơn tru để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.

Thiết kế tinh tế

Thiết kế thân của máy ảnh khẳng định ý tưởng về sự gọn gàng và tinh tế. Nhìn chung, thiết kế không có vít và Cáp đa giao diện giữ cho thân máy gọn gàng. Bảng mạch nguồn điện đã thay thế cách cung cấp điện truyền thống bằng cáp giúp giải phóng không gian bên trong, biến camera trở thành một nghệ thuật giám sát từ trong ra ngoài.

Đa dạng phụ kiện khác nhau để dễ dàng lắp đặt

Milesight cung cấp nhiều phụ kiện lắp đặt khác nhau để giúp bạn dễ dàng lắp đặt Camera mạng mắt cá H.265 + Fisheye 360 ​​° Panoramic. Hộp nối (A75) giúp dễ dàng kết nối và giấu dây cáp. Và Giá treo mặt dây (A76) được sử dụng để lắp đặt camera trên trần nhà hoặc cấu trúc thẳng đứng.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về