Độ phân giải siêu cao (4K & 12MP)

Độ nét cao cung cấp các chi tiết tốt Độ nét cực cao cho phép hình ảnh rõ nét nhất, không bỏ sót chi tiết nào. Điểm ảnh sắc nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn và chi tiết hơn rất nhiều là những gì mà dòng camera mạng Vivatek 4K và 12MP mang lại cho người dùng.

Tốc độ khung hình cao 120fps.

Với tốc độ khung hình hàng đầu trong ngành đạt tới 120 khung hình / giây, máy ảnh có thể dễ dàng chụp ảnh mà không có độ trễ mặc dù chuyển động tốc độ cao, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các yêu cầu khắt khe, đặc biệt là đối với máy ảnh thông minh.

Super WDR Pro - 140dB - 3 trong 1

WDR Pro xuất ra ba khung hình mỗi dòng, có thể mang lại nhiều chi tiết hơn cho các đối tượng chuyển động. Hơn nữa, nó cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh để giảm các điểm nhòe và nhiễu. Tỷ số giữa giá trị tín hiệu đèn sáng nhất chia cho giá trị tín hiệu đèn tối nhất là 140dB.

H.265+

Codec H.265 cắt giảm 70% ~ 80% băng thông so với H.264 trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và nó là codec có thể điều chỉnh 10 cấp độ. Nó làm giảm đáng kể băng thông và các yêu cầu lưu trữ dữ liệu cho các camera mạng.

Phát hiện khuôn mặt

Tự động chụp các khuôn mặt chất lượng cao, Nhận diện khuôn mặt cho phép xác định khuôn mặt người trong ảnh cho các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau.

Theo dõi tự động PTZ

Khi chức năng Theo dõi Tự động PTZ được kích hoạt, Dòng máy ảnh mạng Vivatek PTZ có thể tận dụng cơ chế động cơ thực hiện Pan / Tilt / Zoom để tự động theo dõi chuyển động của vật thể và điều chỉnh trạng thái thu phóng linh hoạt theo khoảng cách đối tượng với khả năng thu phóng quang học mạnh mẽ

IP67 & IK10

Khả năng chống chọi với thời tiết và chống phá hoại là nền tảng vững chắc đảm bảo cho camera mạng hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Được áp dụng trong hầu hết các kiểu máy, khả năng chống chịu thời tiết được xếp hạng IP67 và chống phá hoại được xếp hạng IK10 là cấp độ hàng đầu của ngành bảo vệ máy ảnh khỏi các tác động bất lợi để đảm bảo hiệu suất.

SMART IR II

Công nghệ Vivatek Smart IR II đã đáp ứng đáng kể các yêu cầu về khoảng cách khác nhau và phù hợp linh hoạt các tình huống ứng dụng khác nhau. Cường độ hồng ngoại có thể điều chỉnh để phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau ở các góc xem cụ thể khác nhau, điều này sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh để tránh vấn đề phơi sáng quá mức và bóng tối.

Vivatek IVA

Phân tích video thông minh (IVA) là một gói ứng dụng nhúng cho toàn bộ Vivatek. Dòng Camera mạng giúp nâng cao hiệu suất của camera Vivatek thông qua 10 chế độ phát hiện bao gồm Lối vào khu vực, Thoát khỏi khu vực, Phát hiện chuyển động nâng cao, Phát hiện giả mạo, Cắt ngang đường, Lướt qua, Phát hiện con người, Đếm người, Đối tượng còn lại và Đối tượng bị loại bỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

VT-CC211-I

Tải về

VT-CC521-I

Tải về