Phân tích nội dung video (VCA)

Milesight VCA với 10 chế độ phát hiện cung cấp phân tích video thông minh tiên tiến, chính xác cho camera mạng Milesight, cho phép chức năng giám sát toàn diện và phản ứng nhanh hơn với các cảnh giám sát khác nhau.

Zoom quang học 12x

Tính năng Zoom quang học 12x có thể phóng to các chủ thể ở xa mà vẫn duy trì độ rõ nét, mang đến video chất lượng cao trên toàn bộ hình ảnh.

Độ phân giải cao lên đến 5MP

Máy ảnh mạng 12x H.265 + AF Motorized Pro Bullet mang đến độ phân giải lên đến 5MP (2592 * 1944), cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem độ nét cao.

3 in 1 Super WDR Pro - 140dB

Milesight đã nâng cấp 3 trong 1 Super WDR Pro xuất ra ba khung hình mỗi dòng, có thể mang lại nhiều chi tiết hơn, đặc biệt là các đối tượng chuyển động. Hơn nữa, nó cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh để giảm các điểm nhòe và nhiễu. Tỷ lệ giữa giá trị tín hiệu ánh sáng sáng nhất chia cho giá trị tín hiệu ánh sáng tối nhất lên đến 140dB.

90fps

Tốc độ khung hình cao lên đến độ phân giải 90fps @ 1080P, tăng gấp ba lần số khung hình được cung cấp bởi các camera mạng HD thông thường. Nó cho phép máy ảnh Milesight ghi lại hình ảnh thời gian thực và độ trễ thấp của các đối tượng chuyển động nhanh một cách rõ ràng.

3rd Generation Dot Matrix IR LEDs

Để cung cấp khả năng hiển thị ban đêm vượt trội, Máy ảnh mạng Milesight 12x H.265 + AF Motorized Pro sử dụng đèn LED hồng ngoại ma trận điểm thế hệ thứ 3, về cơ bản đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tuổi thọ cao và hiệu quả năng lượng.

Smart IR II Technology

Công nghệ đèn LED hồng ngoại đã được nâng cấp để cung cấp video với phạm vi xem lên đến 80m. Sáu đèn LED ở trên cùng hoạt động dưới dạng Chùm cao, trong khi hai đèn còn lại ở dưới cùng là Chùm thấp cho chất lượng và hình ảnh rõ nét hơn bất kể khoảng cách vật thể là bao nhiêu. Ngoài ra, độ sáng của Tia thấp và Chùm cao có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động trên cơ sở tỷ lệ thu phóng.

Vỏ chống chịu thời tiết IP67

Vỏ được xếp hạng IP67 của Camera mạng 12x H.265 + AF Motorized Pro Bullet bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm của nó khỏi bụi và nước, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Màng PTFE

Áp dụng màng PTFE vào các lỗ thông gió, vỏ máy ảnh mạng 12x H.265 + AF Motorized Pro Bullet được thiết kế để giữ ẩm và bụi trong khi cho phép không khí đi vào và ra khỏi thiết bị, đảm bảo hiệu quả cân bằng áp suất trong vỏ và ngăn ngừa sương mù và sự tích tụ hơi nước của thấu kính, đảm bảo hình ảnh rõ nét nhất.

Hỗ trợ SIP / VoIP

Máy ảnh mạng viên đạn chuyên nghiệp Milesight 12x H.265 + AF có chức năng SIP / VoIP hàng đầu trong ngành và phát trực tuyến video cho điện thoại di động và điện thoại video.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về