H.265+ Motorized Pro Dome Network Camera

2/4/5/8MP · 3 in 1 Super WDR Pro · 0.001Lux Ultra Low-light · IP67 · IK10 · Smart IR II · 50m IR Distance · 90fps · PoE

Phân tích nội dung video (VCA)

Milesight VCA với 10 chế độ phát hiện cung cấp phân tích video thông minh tiên tiến, chính xác cho camera mạng Milesight, cho phép chức năng giám sát toàn diện và phản ứng nhanh hơn với các cảnh giám sát khác nhau.

Trải nghiệm xem video 4K

Camera Milesight 4K H.265 + Motorized Pro Dome cung cấp độ phân giải lên đến 4K (3840 * 2160, hiệu quả gấp bốn lần so với Full HD) ở tốc độ 15 khung hình / giây (fps), cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video độ nét cực cao.

0,001Lux Ánh sáng cực thấp

Máy ảnh starlight có thể cung cấp hình ảnh màu sắc chi tiết cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu đạt 0,001Lux (Màu) hoặc 0Lux (B / W) và môi trường ánh sáng hồng ngoại gần mà không cần bất kỳ ánh sáng bổ sung nào.

Smart IR II

Công nghệ đèn LED hồng ngoại đã được nâng cấp để cung cấp video có phạm vi xem lên đến 60m (100m). Hai đèn LED ở trên cùng hoạt động dưới dạng Chùm cao, trong khi hai đèn còn lại ở dưới cùng là Chùm thấp cho chất lượng và hình ảnh rõ nét hơn bất kể khoảng cách vật thể là bao nhiêu. Ngoài ra, độ sáng của Tia thấp và Chùm cao có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động trên cơ sở tỷ lệ thu phóng.

3 in 1 Super WDR Pro - 140dB

Milesight đã nâng cấp 3 trong 1 Super WDR Pro xuất ra ba khung hình mỗi dòng, có thể mang lại nhiều chi tiết hơn, đặc biệt là các đối tượng chuyển động. Hơn nữa, nó cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh để giảm các điểm nhòe và nhiễu. Tỷ lệ giữa giá trị tín hiệu ánh sáng sáng nhất chia cho giá trị tín hiệu ánh sáng tối nhất lên đến 140dB.

P-Iris Control

Áp dụng công nghệ điều khiển P-Iris, Máy ảnh mạng H.265 + Motorized Pro Bullet có thể tối ưu hóa độ mở mống mắt dưới mọi điều kiện ánh sáng, cung cấp hình ảnh có độ tương phản, rõ ràng, độ phân giải và độ sâu trường ảnh tốt hơn.

90fps

Tốc độ khung hình cao lên đến độ phân giải 90fps @ 1080P, tăng gấp ba lần số khung hình được cung cấp bởi các camera mạng HD thông thường. Nó cho phép máy ảnh Milesight ghi lại hình ảnh thời gian thực và độ trễ thấp của các đối tượng chuyển động nhanh một cách rõ ràng.

Motorized Zoom Lens

Được trang bị ống kính tiêu cự & thu phóng có động cơ, Máy ảnh mạng mái vòm chuyên nghiệp Milesight H.265 + cho phép điều khiển từ xa độ dài tiêu cự, mống mắt và tiêu điểm thông qua việc sử dụng bộ điều khiển ống kính, hoàn hảo để giám sát khoảng cách xa ở các khu vực như bãi đậu xe, đường cao tốc và cảng.

3rd Generation Dot Matrix IR LEDs

Để cung cấp khả năng hiển thị ban đêm vượt trội, Camera mạng mái vòm H.265 + có động cơ sử dụng đèn LED hồng ngoại ma trận điểm thế hệ thứ 3, về cơ bản đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế 3 trục

Máy ảnh mạng H.265 + Motorized Pro Dome có thiết kế cơ học 3 trục để điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng góc xem của máy ảnh, cho phép bạn định vị máy ảnh một cách chính xác.

Hỗ trợ SIP / VoIP

Camera Milesight H.265 + Motorized Pro Dome có chức năng SIP / VoIP hàng đầu trong ngành và phát trực tuyến video cho điện thoại di động và điện thoại video.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về