Bạn muốn biết thêm thông tin về giải pháp cho Bệnh viện ?

Yêu cầu với chúng tôi

Giải pháp quản lý hệ thống thông báo toàn diện cho bệnh viện

Hệ thống âm thanh thông báo, báo gọi y tá được thiết kế hoàn thiện về chất lượng.

Hệ thống mạng Wifi nhanh và ổn định

Hệ thống mạng chất lượng cao, đảm bảo mạng lưới Wi-Fi được bao phủ tới các khu vực cần thiết, hạn chế nhiễu tối đa. Cung cấp một hệ thống mạng an toàn, ổn định với các nhu cầu như lướt Web, video call, chat voice, giải trí,...

Khám phá sản phẩm của chúng tôi

Hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau, có khả năng điều khiển phát âm thanh riêng biệt giữa các khu vực với nhau.

Tìm hiểu giải pháp của chúng tôi

Hệ thống gọi y tá

Hầu hết các bệnh viện hiện nay đều đang hướng tới một hệ thống chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp, đơn giản vì nó giúp ích rất nhiều việc theo dõi và phục vụ bệnh nhân thêm tận tình hơn, hạn chế những sai sót và những trường hợp xấu

Tìm hiểu thêm về giải pháp

Bạn muốn xem các sản phẩm của chúng tôi ?

Xem ngay

Giải pháp toàn diện cho bệnh viện

Các tiêu chuẩn đánh giá hệ thống

sample85

Bệnh viện Ngoại khoa Nam Sài Gòn

Địa chỉ: 88 Đường Số 8, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Việt Phú An. Bệnh viện với quy mô 11 tầng, 2 tầng hầm. Công ty ITES với vai trò là Nhà thầu Cung cấp Hệ thống Điện thoại, Tổng đài IP, Hệ thống Data, Wifi, Data Center đã hoàn thành dự án với chất lượng tốt và đúng tiến độ đề ra.

sample85

Bệnh viện Sản nhi Quốc tế Gia An

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bệnh viện Phương Nam. Bệnh viện với quy mô 9 tầng và 1 tầng hầm. Công ty ITES với vai trò là Nhà thầu cung cấp Hệ thống Điện thoại, Tổng đài IP, Hệ thống Data, Wifi, Data Center đã hoàn thành dự án với chất lượng tốt và đúng tiến độ đề ra.