Bạn muốn được tư vấn thêm các giải pháp phòng cháy chữa cháy ?

Liên hệ tư vấn

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động

Để phòng cháy và chữa cháy kịp thời không để đám cháy lây lan trước khi lực lượng cứu hỏa đến can thiệp, chúng ta cần thiết lập một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà khi xây dựng.

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy có vai trò quan trọng trong công tác PCCC vì nó giúp phát hiện kịp thời đám cháy đang bùng phát, đồng thời cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà và lực lượng cứu hỏa.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống chữa cháy

Để phòng cháy và chữa cháy kịp thời không để đám cháy lây lan trước khi lực lượng cứu hỏa đến can thiệp, chúng ta cần thiết lập một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy cho công trình xây dựng.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống nối đất chống sét

Đây là giải pháp an toàn cho công trình và thiết bị điện trong gia đình

Tìm hiểu thêm

Bạn cần hỗ trợ báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy ?

Yêu cầu báo giá

Sơ đồ hệ thống báo cháy chuyên dụng

Đối tác của chúng tôi

sample85

Hệ thống chữa cháy sử dụng nước

Dựa trên hệ thống SPRINKLER giúp chữa cháy trên diện rộng một các tự động nhờ, sử dụng đầu phun kín luôn sẵn sàng để chữa cháy gần như tức thời. Ưu điểm của hệ thống này là dễ dàng lắp đặt nhanh chóng với chi phí ít. Tuy nhiên, sẽ khó dập tắt các đám cháy lớn và dễ gây ra những hư hỏng cho các thiết bị điện tử hoặc tài sản có giá.

sample85

Hệ thống chữa cháy bằng bọt

Hệ thống chữa cháy sử dụng bọt hay còn gọi foam (bao gồm không khí, bọt cô đặc, nước) được sử dụng tại một số công trình đặc thù mà khi sử dụng nước không có tác dụng điển hình như các đám cháy do xăng hoặc dầu.

sample85

Hệ thống chữa cháy họng nước vách tường

Hệ thống họng nước chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy bán tự động thường được đặt ở các vách tường, cầu thang thoát hiểm, hành lang thang máy,… để luôn sẵn sàng hoạt động khi có cháy.

sample85

Hệ thống chữa cháy bằng khí

Giải pháp chữa cháy bằng khí là phương pháp tiên tiến vì không gây thiệt hại tới các máy móc, thiết bị điện tử.

Tìm hiểu thêm các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Xem ngay