Hệ thống tệp dữ liệu mới

Được áp dụng với Hệ thống Tệp Milesight Mới (MSFS), Milesight NVRs mang lại trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới. · Khóa tệp ghi, gắn thẻ video và quản lý tệp phát lại · Phát lại chung, sự kiện, thẻ và hình ảnh · Sao lưu chung, sao lưu sự kiện và sao lưu hình ảnh · Chức năng nhóm đĩa và NAS

Trải nghiệm xem video 4K

Milesight 4K H.265 Pro NVR 5000 Series giới thiệu một giao diện hoạt động hoàn toàn mới mượt mà hơn. Khi truy cập trực tiếp vào camera mạng 4K, nó có thể giải mã video và quay 4K theo thời gian thực để cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video độ nét cực cao.

Hiệu suất giải mã và ghi âm mạnh mẽ

Milesight 4K H.265 Pro NVR 5000 Series là sản phẩm lý tưởng cho những ứng dụng đòi hỏi hiệu suất ghi và giải mã mạnh mẽ, vì dòng này có thể hỗ trợ giải mã đồng bộ camera mạng 4-CH 4K UHD, 8-CH 4MP và 16-CH 1080P và ghi đồng bộ máy ảnh độ phân giải cao lên đến 32-CH 5MP.

Ghi hình 2 luồng

Ghi hình 2 luồng cho phép NVR ghi lại trong Dòng chính + Phụ. Và khi phát lại từ xa, bạn nên sử dụng Luồng phụ để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Giao diện linh hoạt

Milesight 4K H.265 Pro NVR 5000 Series đi kèm với một loạt các cổng như cổng HDMI, cổng VGA, Alarm I / O và cổng LAN, v.v. Bộ giao diện đầy đủ cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giám sát hiệu quả.

VCA

Với 10 chức năng VCA khả dụng, Milesight NVRs tự dán nhãn là thông minh trên cơ sở hệ thống tệp MSFS mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về