Hệ thống dữ liệu mới

Được áp dụng với Hệ thống Tệp Milesight Mới (MSFS), Milesight NVRs mang lại trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới. · Khóa tệp ghi, gắn thẻ video và quản lý tệp phát lại · Phát lại chung, sự kiện, thẻ và hình ảnh · Sao lưu chung, sao lưu sự kiện và sao lưu hình ảnh · Chức năng nhóm đĩa và NAS

Cắm và chạy

Milesight 16/32-CH H.265 PoE NVR 7000 có 16/24 cổng PoE độc lập để dễ dàng kết nối và cấu hình các camera mạng, cung cấp năng lượng cho camera trong khi truyền phát video / âm thanh / dữ liệu qua một cáp duy nhất. NVR sẽ tự động phát hiện, cấu hình và phát chế độ xem trực tiếp của các camera mạng sau khi cáp được cắm, giúp loại bỏ đáng kể thời gian và chuyên môn và đạt được quá trình cài đặt hầu như không phức tạp.

Trải nghiệm xem video 4K

Milesight 4K H.265 PoE NVR 7000 Series giới thiệu một giao diện hoạt động hoàn toàn mới mượt mà hơn. Khi truy cập trực tiếp vào camera mạng 4K, nó có thể giải mã video và quay 4K theo thời gian thực để cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video độ nét cực cao.

Hiệu suất giải mã và ghi âm mạnh mẽ

Milesight 4K H.265 PoE NVR 7000 Series là sản phẩm lý tưởng cho những ứng dụng yêu cầu hiệu suất ghi và giải mã mạnh mẽ, vì dòng này có thể hỗ trợ giải mã đồng bộ mạng 4-CH 4K UHD, 8-CH 4MP, 16-CH 1080P và 32-CH 720P camera, và ghi hình đồng bộ lên đến camera độ phân giải cao 32-CH 5MP.

Giao diện linh hoạt

Milesight 4K H.265 PoE NVR 7000 Series đi kèm với một loạt các cổng như cổng HDMI, cổng VGA, 3 cổng USB, cổng 16/24 PoE, Alarm I / O, Audio I / O và một cổng LAN, vv Bộ giao diện đầy đủ cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giám sát hiệu quả.

Chuyển mã

Chuyển mã có thể được đặt tại trang web M-Sight Pro hoặc NVR để chuyển mã luồng đã ghi thành luồng nhỏ hơn, nhằm mục đích giảm tải mạng và cung cấp hiệu suất phát lại tốt hơn.

Cài đặt đĩa cứng được tối ưu hóa

Các thành phần phần cứng được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu cài đặt ổ cứng thuận tiện và ổn định. Với 4 ổ cứng HDD được vặn chặt trong một giá đỡ và giá đỡ được khóa trong thiết kế khe cắm, các đĩa cứng dễ lắp hơn một cách đáng ngạc nhiên và thời gian lắp đặt được giảm thiểu đáng kể.

RAID 0/1/5/6/10 được hỗ trợ

RAID (Redundant Array of Independent Disks) là một phương pháp kết hợp các đĩa cứng như một đơn vị logic để đạt được khả năng dự phòng và tốc độ ghi và đọc dữ liệu lớn hơn. Có 5 mức RAID khác nhau (0,1,5,6,10) được hỗ trợ bởi dòng Milesight 4K H.265 PoE NVR 7000, có thể được cấu hình theo yêu cầu dự án chính xác của người dùng để bảo vệ dữ liệu và không gian lưu trữ, mang lại độ tin cậy cao khả năng lưu trữ.

VCA

Với 10 chức năng VCA khả dụng, Milesight NVRs tự dán nhãn là thông minh trên cơ sở hệ thống tệp MSFS mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về