Hệ thống khóa cửa thông minh

ITES

27 May 2021 at 0:05 AM
Tin tức chung Tin tức công nghệ

Hệ thống khóa cửa thông minh là hệ thống sản phẩm thành công dựa trên những thành tựu công nghệ kỹ thuật. Mang lại những tính năng, công dụng hữu hiệu phục vụ lợi ích cao cho con người.

Khi cuộc sống ngày càng được phát triển và cải thiện sẽ kéo theo sự nâng cao trong nhu cầu hằng ngày Việc ra đời những sản phẩm phục vụ tốt cho cuộc sống chính là điều tất yếu, là nền tảng mà khoa học, công nghệ kĩ thuật đang hướng tới. Những thiết bị điện thông minh, hệ thống ánh sáng thông minh, rèm thông minh, hệ thống khóa cửa thông minh…tất cả đều là những sản phẩm dựa trên thành tựu công nghệ và đang nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ thị trường.

he-thong-khoa-cua-thong-minh

Hệ thống khóa cửa thông minh

Hệ thống khóa cửa thông minh hiện đang được nhiều người quan tâm bởi sự tiện nghi cũng như tính bảo mật và khả năng chống trộm hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Nắm bắt được xu thế cũng như từ những thực tế, ITES đã đưa ra thị trường nhiều loại khóa cửa thông minh, tạo ra giải pháp khóa thông minh được quản lý online theo công nghệ tiên tiến nhất.

Có rất nhiều loại khóa cửa thông minh, nhưng chủ yếu có ba loại sau:

Khóa cửa thông minh bằng mã số: Đây là khóa thông minh cơ bản và phổ biến nhất với chi phí lắp đặt rẻ. Trên mặt khóa có bảng các chữ số. Nếu nhập sai sẽ có thông báo đèn Led hoặc âm thanh, bạn nhập sai nhiều lần khóa sẽ bị đóng và hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho bộ phận an ninh.

Khóa cửa thông minh bằng thẻ từ: trên khóa được trang bị một đầu quét từ, bạn chỉ cần đưa thẻ của mình vào đầu quét, cửa sẽ mở nếu đúng thẻ, sai thẻ cửa sẽ báo hiệu. Hệ thống khóa cửa thông minh bằng thẻ từ thường được sử dụng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tổ chức, công ty lớn….

khoa-cua-thong-minh-bang-the-tu

Khóa cửa thông minh bằng ứng dụng sinh trắc học: đây là loại khóa thông minh nhất hiện nay, sử dụng công nghệ nhận dạng chính cơ thể con người như bằng vân tay, võng mạc, giọng nói. Thương được sử dụng cho các cơ quan an ninh, phòng bí mật…chi phí lắp đặt cho loại khóa này thường rất cao.

Sử dụng hệ thống khóa cửa thông minh chính là mang lại sự tiện nghi cho khách hàng, cụ thể:

- Bạn sẽ dễ dàng thiết lập và đổi mật mã truy cập khi cần thiết

- Hệ thống cảm biến vân tay, thẻ từ và giọng nói sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng như khi sử dụng chìa khóa, cũng không sợ phải thất lạc hay mất chìa khóa

- Tất cả đều được thực hiện tự động, đơn giản, dễ sử dụng.

- Sử dụng nền công nghệ tiên tiến, có thể kiểm tra, kiểm soát trực tiếp được trên hệ thống dự liệu lưu trữ của khóa

- Thiết kế đẹp, sang trọng, tinh tế, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Ngoài sự tiện nghi, khóa cửa thông minh còn có tính năng bảo mật cao, giúp bạn luôn cảm giác an toàn hơn mỗi khi ra ngoài, vì:

Vật liệu của khóa cửa thông minh thường bền, chịu được sự ăn mòn. Khi mở cửa không đúng hoặc có người cố tình truy cập trái phép thì hệ thống báo động sẽ kích hoạt bằng đèn LED hoặc bằng âm thanh. Cửa sẽ được tự động đóng. Các phương thức mở khóa vô cùng đa dạng và không có sự sao chép chìa khóa. Và đặc biệt, cửa khóa thông minh sẽ được vận hành độc lập với nguồn điện riêng nhờ vào nguồn pin chuyên dụng chất lượng cao, với thời gian sử dụng từ 6-12 tháng. Khi sắp hết pin, thân khóa sẽ sáng đèn để báo cho chủ nhà biết mà thay thế. Nhờ thế, hệ thống cửa khóa thông minh luôn hoạt động liên tục, đảm bảo tính bảo mật cao cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, để sở hữu một hệ thống khóa cửa thông minh không còn là điều khó khăn nữa. Tại Việt Nam, công ty ITES chúng tôi chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt khóa cửa thông minh cho các hộ gia đình, các công trình lớn. Một đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem chi tiết tại: ites.vn

Blog