Những điều khách hàng cần biết về màn hình LED

ITES

02 August 2021 at 0:08 AM
Tin tức chung Tin tức công nghệ

Màn hình LED là thiết bị công nghệ nhằm phục vụ cho công việc quảng cáo, tổ chức sự kiện hay giải trí, kinh doanh đòi hỏi chất lượng hiểu thị rất cao. Việc hiển thị màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh hay tỉ lệ màn hình đều có ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền tải thông điệp của người dùng đến khách hàng. ITES rất tự hào là nhà cung cấp giải pháp màn hình LED hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

mang-hinh-led

Màu sắc chuẩn

Với mục đích là trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo hoặc thông tin thương hiệu của doanh nghiệp. Màn hình hiển thị LED phải có màu sắc chuẩn để mang lại những nội dung thu hút sự quan tâm của khán giả.

Màu sắc của màn LED là tổ hợp của ba màu cơ bản là màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Mức điều khiển của mỗi màu là 8bit hoặc 12bit để có thể tạo là 16.7 triệu màu hoặc 4 tỉ màu.

Đối với màn LED thì được ứng dụng công nghệ màn hình full color. Và công nghệ này cho phép màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp nhất và cho chất lượng hình ảnh hiện thị tuyệt hảo nhất hiện nay.

Kích thước màn hình

Sau yêu cầu về chuẩn màu sắc, kích thước của màn hình là điểm cần quan tâm tiếp theo. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước màn hình thích hợp với không gian. Ví dụ sự kiện của bạn được tổ chức trong nhà với không gian hạn chế thì nên lựa chọn một chiếc màn hình LED có kích thước vừa phải. Còn nếu sự kiện của bạn được tổ chức ở ngoài trời với không gian rộng lớn thì bạn cần chọn màn hình lớn để tương xứng với không gian đó.

Với giải pháp màn hình ghép, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế màn hình có kích thước theo như yêu cầu hoặc hợp với không gian bạn muốn sử dụng. Bởi vì màn hình được ghép bởi nhiều các module LED nhỏ khác nhau. Vì thế, kích thước màn hình LED hoàn toàn có thể thay đổi, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Độ nét của màn hình

Độ nét của màn hình cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đây là yếu ảnh hưởng đến sự hài lòng của người xem. Khoảng cách giữa điểm ảnh càng nhỏ, thì chất lượng sản phẩm màn hình càng tốt, độ mịn hay độ phân giải càng cao. Hiện nay các loại màn hình có khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh nhỏ như màn LED P2.5 và P3. Khoảng cách vật lý tương đương là 2.5mm và 3mm cho hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực.

Màn hình LED phù hợp gắn trong nhà

Hiện nay loại màn LED được dùng nhiều nhất trong nhà như sự kiện, quán bar, phòng họp là màn hình P2.5. Loại màn hình này có những đặc điểm phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện trong nhà.

Khách hàng có thể tùy chọn kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng chính vì có kích thước vừa phải nên việc lắp đặt màn P2.5 rất dễ dàng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho ban tổ chức trong khâu lắp đặt và tháo gỡ.

Với hình ảnh chân thực và độ sắc nét hoàn hảo màn hình P2.5 có khả năng tùy chỉnh kích thước linh hoạt để đem lại cho người xem những trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu Bạn đang có nhu cầu lắp đặt màn hình LED chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Thông Minh ITES để được tư vấn và triển khai lắp đặt. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm uy tín, bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất.

Blog