Tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công điện nhẹ uy tín - ITES

Andy

29 October 2020 at 0:10 AM
Tin tức chung Tin tức công nghệ

Hệ thống điện nhẹ là một phần không thể thiếu trong các công trình từ căn hộ, chung cư cho tới tòa nhà, nhà xưởng,... Tuy gói thầu điện nhẹ không chiếm tỉ trọng lớn trong tổng thầu tuy nhiên nó là phần rất quan trọng có liên quan tới quá trình vận hành về sau. Để lựa chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chung. Hãy cùng ITES điểm qua các tiêu chí lựa chọn nhà thầu ELV chất lượng.

Hệ thống điện nhẹ (ELV) là một gói thầu phụ nằm trong gói thầu cơ điện gồm: phần cơ điện (ME) và phần điện nhẹ (camera giám sát, hệ thống mạng, âm thanh, an ninh,...). Hệ thống điện nhẹ là phần giúp chủ đầu tư có thể vận hành được hệ thống mạng, kiểm soát ra vào cửa, hệ thống báo cháy,... Tùy vào ngân sách và nhu cầu của chủ dự án mà các nhà thầu sẽ triển khai các hạng mục khác nhau bao gồm: 

- Lắp đặt camera quan sát - CCTV
- Lắp đặt tổng đài điện thoại
- Hệ thống mạng nội bộ, mạng LAN
- Hệ thống âm thanh thông báo 
- Hệ thống tivi
- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào (Access control)
- Hệ thống kiểm soát tòa nhà
- Hệ thống báo cháy, chữa cháy
- Hệ thống bãi giữ xe thông minh (Car Parking)
- Hệ thống gọi y tá
- Hệ thống chống sét
- Hệ thống điện dự phòng (UPS)
- Hệ thống kích sóng điện thoại

he-thong-dien-nhe

Những tiêu chí lựa chọn Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ.

Hiện nay với nhu cầu thi công xây dựng các dự án, công trình ngày càng tăng, rất nhiều công ty thi công hệ thống điện nhẹ được thành lập để đáp ứng. Vì vậy, Chủ đầu tư cần lựa chọn thật kỹ những nhà thầu thi công uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong mảng ELV để thực hiện dự án, mang lại hiệu quả tốt nhất. 

  • Bạn cần quan tâm tới hồ sơ năng lực và thời gian hoạt động của công ty. Với những công ty lớn, thường sẽ luôn xây dựng bộ hồ sơ năng lực được thiết kế rất rõ ràng, đầy đủ thông tin và cực kì chuyên nghiệp. Bạn tìm hiểu xem nhà thầu điện nhé đó có đầy đủ giấy phép kinh doanh, cũng như tiềm lực tài chính, năng lực để đáp ứng yêu cầu của gói thầu không. Cùng với đó là thời gian thành lập, những công ty có số năm thành lập lâu thường sẽ có kinh nghiệm triển khai dự án nhiều hơn, thường sẽ uy tín hơn những công ty mới.
  • Bạn hãy chú ý tới những giải pháp, dịch vụ mà Công ty giới thiệu. Với những Công ty uy tín sẽ đưa ra các giải pháp kỹ thuật rõ ràng thực tế cùng với đó là những dự án thực tế đã thực hiện. 
  • Những Công ty uy tín thường sẽ có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn, quan trọng với chất lượng tốt và đúng thời hạn. Với những công ty đã có vi phạm trong việc thực hiện các dự án trước đó, Bạn cần suy xét kĩ để tránh trường hợp xấu xảy ra. 
  • Nguồn nhân lực của Công ty cũng rất quan trọng. Một nhà thầu có năng lực thường sẽ có hệ thống phòng ban rõ ràng, đầy đủ. Hồ sơ năng lực của nhân viên cũng rõ ràng, có những cán bộ nòng cốt có năng lực, kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ thông minh - ITES là nhà thầu điện nhẹ uy tín tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn từ: tòa nhà, chung cư cao cấp, nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện,... luôn đáp ứng tốt yêu cầu và hoàn thành đúng thời gian mà Chủ đầu tư đề ra. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực cao luôn tận tùy và hết mình vì công việc, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. ITES cam kết luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu mà ITES - Nhà thầu thi công điện nhẹ đã thực hiện:

  • Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl gồm các hạng mục: hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống camera giám sát, Access Control, chuông cửa có hình, bãi giữ xe thông minh,...

 

 

  • Dự án khách sạn PullMan Hải Phòng gồm các hạng mục: hệ thống Tel/Data, hệ thống mạng/wifi, hệ thống camera IP giám sát, Access Control, bãi giữ xe thông minh, UPS,...

 

 

  • Dự án Học viện Hải quân Nha Trang bao gồm các hạng mục: cung cấp mạng trục cáp quang, hệ thống Data, camera IP giám sát, Data center,...

 

Blog