Cách Xem Camera Giám Sát Trên Điện Thoại Cực Kì Tiện Lợi - ITES

Andy

27 August 2020 at 0:08 AM
Tin tức chung Tin tức công nghệ

Với sự đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẩm như hiện nay, Camera IP Wifi không dây đã và đang là một trong những dòng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Với rất nhiều ưu điểm lợi thế hơn các loại camera truyền thống như dễ dàng lắp đặt, có thể điều khiển từ xa, nhỏ gọn,... đã  thúc đẩy người dùng lựa chọn sử dụng. Bài viết này, ITES sẽ giới thiệu cho Bạn cách để xem và điều khiển Camera IP ngay trên chiếc điện thoại Smartphone của mình.

 


Vì sao nên lựa chọn Camera có chức năng theo dõi qua điện thoại ?

- Các loại Camera IP hiện nay đều có thể giám sát từ xa thông qua mạng Wifi, 3G, 4G,... bạn có thể sử dụng và quan sát hình ảnh từ xa, điều khiển camera và thậm chí giao tiếp với mọi người tại địa điểm gắn camera chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại thông minh. 

- Việc giám sát camera qua điện thoại rất thuận tiện, giúp bạn có thể quản lý từ xa ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào.

  • Việc gián sát từ xa giúp Bạn phát hiện được những rủi ro, vấn đề an ninh sớm để có cách giải quyết.
  • Các loại Camera IP không dây hiện nay được trang bị ống kính mật độ điểm anh cao, cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, chế độ giám sát ban đêm hiệu quả.

Những lợi ích của việc giám sát camera qua điện thoại.

- Độ phân giải cao từ 1.0 MP đến 2.4MP giúp người dùng những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất

- Có chức năng tự động bật chuyển IR thông minh giúp quan sát được vào ban đêm một cách rõ ràng

- Tầm nhìn hồng ngoại vào ban đêm từ 10 – 40 m

- Với góc nhìn rộng, giúp bạn có thể quan sát được mọi góc cạnh của ngôi nhà

- Hỗ trợ thêm chức năng đàm thoại hai chiều giúp 2 người có thể tương tác trực tiếp với nhau một cách dễ dàng
 

Các bước để cài đặt giám sát camera trên điện thoại.

Bước 1: Bạn hãy tìm và cài đặt phần mềm riêng của từng thương hiệu Camera cho điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về, các Bạn tiến hành cài đặt phần mềm và đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi phần mềm được cài đặt, các Bạn mở phần mềm lên và tiến hành cấu hình theo đúng thông số cài đặt của Camera bao gồm: tên thiết bị, IP, TCP Port, Username, loại kết nối,...

Bước 4: Các Bạn lựa chọn thêm Camera hiện tại. Ở giao diện này, Bạn có thể lựa chọn giao diện hiển thị với số lượng Camera khác nhau.

Bước 5: Bạn có thể xem 1 camera hoặc nhiều camera cùng lúc, lưu lại hình ảnh hoặc chọn giao tiếp với người ở ngoài camera dễ dàng.

Nên chọn mua Camera IP giám sát ở đâu ?

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên một hệ thống camera chất lượng đó đó là quá trình lựa chọn sản phẩm và triển khai lắp đặt theo đúng quy chuẩn, việc bạn chọn đúng nơi cần lắp đặt sẽ giúp cho việc giám sát trở nên hiệu quả hơn, quá trình sử dụng camera qua điện thoại cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông minh ITES chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp giám sát an ninh, nhà cung cấp các thiết bị Camera IP chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh. Nếu Bạn cần tư vấn, hỗ trợ trong việc lắp đặt camera giám sát tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Blog