Nhận dạng biển số (LPR / ANPR

Được nhúng trong Máy ảnh mạng LPR ABF Pro Box, LPR cho phép máy ảnh chụp biển số xe theo thời gian thực ở cả mức độ chói sáng cao nhất và những giờ tối nhất trong đêm.

Tác vụ Xoay, Nghiêng và Thu phóng linh hoạt

Camera Bullet Milesight LPR 12x H.265 + Mini PoE PTZ cung cấp khả năng xoay nhanh và chính xác trên độ nghiêng 360 ° và 75 ° để khảo sát phạm vi lãnh thổ rộng lớn. Người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập 255 vị trí đặt trước và lên đến 8 tuyến đường tuần tra và tối đa 4 mẫu đường vận hành thủ công. Hơn nữa, người dùng có thể lên lịch các tác vụ PTZ cụ thể theo ngày và giờ.

Zoom quang học 12x

Tính năng Zoom quang học 12x có thể phóng to đến các chủ thể ở xa mà vẫn duy trì độ rõ nét, mang đến video chất lượng cao trên toàn bộ hình ảnh thu phóng.

120fps

Với tốc độ khung hình hàng đầu trong ngành đạt tới 120 khung hình / giây, Camera mạng LPR 12x Mini PoE PTZ có thể dễ dàng ghi lại hình ảnh mà không có độ trễ bất chấp chuyển động tốc độ cao.

0,002Lux Ánh sáng cực thấp

Máy ảnh starlight có thể cung cấp hình ảnh màu sắc chi tiết cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu đạt 0,002Lux (Màu) hoặc 0Lux (B / W) và môi trường ánh sáng hồng ngoại gần mà không cần bất kỳ ánh sáng bổ sung nào.

3 trong 1 Super WDR Pro - 140dB

Milesight đã nâng cấp 3 trong 1 Super WDR Pro xuất ra ba khung hình mỗi dòng, có thể mang lại nhiều chi tiết hơn, đặc biệt là các đối tượng chuyển động. Hơn nữa, nó cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh để giảm các điểm nhòe và nhiễu. Tỷ lệ giữa giá trị tín hiệu ánh sáng sáng nhất chia cho giá trị tín hiệu ánh sáng tối nhất lên đến 140dB.

Công nghệ IR II thông minh

Công nghệ đèn LED hồng ngoại đã được nâng cấp để cung cấp video với phạm vi xem lên đến 100m. Hai đèn LED ở trên cùng hoạt động dưới dạng Chùm cao, trong khi hai đèn còn lại ở dưới là Chùm thấp cho chất lượng và hình ảnh rõ ràng hơn bất kể khoảng cách vật thể là bao nhiêu. Ngoài ra, độ sáng của Tia thấp và Chùm cao có thể được điều chỉnh theo cách thủ công hoặc tự động trên cơ sở tỷ lệ thu phóng.

Đèn LED trắng thông minh

Với góc nhìn 15 °, đèn LED Trắng có thể được bật như một nguồn sáng bổ sung và tín hiệu cảnh báo vào ban đêm. Độ sáng của nó có thể được điều chỉnh trên cơ sở mức thu phóng để đáp ứng yêu cầu thực tế của dự án.

Phát hiện chuyển động PTZ thông minh

Chức năng Phát hiện chuyển động PTZ thông minh cho phép người dùng giám sát khu vực cụ thể một cách rõ ràng kịp thời. Khi có chuyển động được phát hiện trong một khu vực mục tiêu, Máy ảnh mạng Milesight LPR 12x H.265 + Mini PoE PTZ Bullet Network sẽ tự động xoay và nghiêng đến vị trí của khu vực phát hiện chuyển động. Sau đó phóng to để cung cấp hình ảnh rõ ràng trong một khoảng thời gian. Nếu hết thời lượng, máy ảnh sẽ tiếp tục vị trí giám sát trước đó và mức thu phóng.

Định vị 3D

Có thể dễ dàng điều khiển Camera mạng Milesight LPR 12x H.265 + Mini PoE PTZ thông qua chuột, rất thân thiện với người dùng. Nhấp chuột trái vào bất kỳ vị trí nào quan tâm trong hình ảnh video và vị trí bên phải sẽ trở thành trung tâm của khu vực giám sát hiện tại. Sử dụng nút trái của chuột để kéo một khu vực hình chữ nhật, sau đó khu vực đó sẽ trở thành khu vực giám sát trung tâm với hành động phóng to hoặc thu nhỏ tự động. Lăn con lăn chuột lên xuống, hình ảnh video sẽ được phóng to và thu nhỏ ngay lập tức.

Theo dõi tự động PTZ

Khi chức năng Theo dõi Tự động PTZ được kích hoạt, máy ảnh Milesight PTZ có thể tận dụng cơ chế động cơ để thực hiện Xoay / Nghiêng / Thu phóng để theo dõi đối tượng chuyển động tự động và điều chỉnh trạng thái thu phóng linh hoạt theo khoảng cách đối tượng với khả năng thu phóng quang học mạnh mẽ. Do đó, mục tiêu sẽ được hiển thị ở trung tâm khung hình và được thu phóng đến kích thước phù hợp, đạt được giám sát video thông minh, đáng tin cậy và thời gian thực mà không bị thiếu bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Lỗ thông hơi bắt vít thoáng khí chống thấm nước

Hiệu suất chống thấm nước và thấm không khí cao để giảm sương mù, ngưng tụ, loại bỏ độ ẩm và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Chế độ cài đặt linh hoạt

Với hai chế độ cài đặt là Treo tường và Bệ bước, camera PTZ, ở mức độ lớn hơn, đáp ứng các nhu cầu cài đặt khác nhau cho các tình huống ứng dụng khác nhau. Các chế độ cải tiến cho phép đạt được những giá trị tốt nhất trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, làm cho camera PTZ trở thành sự lựa chọn vô song.

Hộp nối tích hợp (Tùy chọn)

Đảm bảo lắp đặt linh hoạt vì Camera mạng Bullet LPR 12x H.265 + Mini PoE PTZ được trang bị hộp quản lý cáp tích hợp. Thiết kế vỏ sò sáng tạo giúp giảm thiểu những rắc rối khi lắp đặt và mở rộng không gian để kết nối cáp trở thành một chiếc bánh. Vỏ được xếp hạng IP66 bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi bụi và nước, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Hỗ trợ SIP / VoIP

Máy ảnh mạng viên đạn Milesight 12x LPR H.265 + Mini PoE PTZ có chức năng SIP / VoIP hàng đầu trong ngành và phát trực tuyến video cho điện thoại di động và điện thoại video.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về