Giải pháp cho hệ thống giám sát CCTV

CCTV là viết tắt của từ Closed Circuit Television: là hệ thống giám sát an ninh cho doanh nghiệp được sử dụng để ghi lại những hình ảnh tại những khu vực được chỉ định. Những hình ảnh này sau đó được lưu trữ trên đầu ghi, đầu thu DVD hoặc thẻ nhớ tùy vào từng loại thiết bị Camera và có thể truy cập trong thời gian thực tại nhiều nơi khác nhau.

Chi tiết giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào - Access Control

Là hệ thống an ninh có chức năng kiểm soát người ra/vào cửa để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Chi tiết giải pháp

Giải pháp chuông cửa có hình - Video Door phone

Hệ thống chuông hình (Video Door Phone) ngày nay được sử dụng rất rộng rãi ngoài chức năng thay thế chuông cửa thông thường, hệ thống ứng dụng này còn đáp ứng các mục đích kiểm soát an ninh an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các căn hộ cao tầng, giảm thiểu điện năng cho thang máy (loại bỏ chuyến thang không cần thiết).

Chi tiết giải pháp

Giải pháp khóa cửa thông minh - Smart Lock

Khóa Cửa Thông Minh là hệ thống khóa điện tử điều khiển đóng mở khóa. Bằng việc xác minh danh tính thông qua nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật khẩu.

Chi tiết giải pháp

Giải pháp Âm thanh thông báo - Public Address

Hệ thống âm thanh thông báo (Public Address ) được dùng nhiều trong các tòa nhà building, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga tàu, sân bay, siêu thị,... với công dụng chính nhằm phát thông báo chung cho từng khu vực hay cả tòa nhà, phát những đoạn nhạc nền khi có sự kiện.

Chi tiết giải pháp

Giải pháp phòng cháy chữa cháy - Fire Protection

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm các thiết bị báo cháy và chữa cháy khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra. Các tín hiệu cháy có thể được phát hiện tự động bởi các thiết bị hoặc con người. Hệ thống chữa cháy thường được lắt đặt trong các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, nhà máy... giúp phát hiện cháy nổ sớm nhất, để kịp thời dập lửa nhanh chóng.

Chi tiết giải pháp

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh - Smart Parking

Hệ thống Car Parking của Vivaparking đã và đang được triển khai tại nhiều dự án, công trình lớn từ chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Các sản phẩm bãi xe thông minh được vận hành một cách tự động, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với mức giá cực kì phù hợp, dễ dàng tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng.

Chi tiết giải pháp