Đối tác của chúng tôi

Hạ tầng mạng IT - Viễn thông

Đối với một doanh nghiệp, máy tính, thông tin, internet là những yếu tố vô cùng quan trọng liên quan đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp bất kể lớn hay nhỏ. Mạng hỗ trợ các ứng dụng và cung cấp các dịch vụ, tài nguyên để doanh nghiệp có vận hành, từ đó mới có thể cung cấp dịch vụ tới tay người dùng.

Chi tiết giải pháp

Hệ thống cáp có cấu trúc

Hệ thống cáp cấu trúc là hệ thống cáp được xây dựng từ loại cáp và thiết bị, phụ kiện kết nối nhằm mục đích truyền dẫn các dịch vụ: thoại, dữ liệu, hình ảnh hoặc truyền dẫn tín hiệu quản lý trong tòa nhà.

Giải pháp chi tiết

Giải pháp tổng đài điện thoại

iPECS-CM là một giải pháp truyền thông IP cho doanh nghiệp – Trung tâm quản lý cuộc gọi, là một tổng đài PABX trên nền IP được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu truyền thông liên lạc khác nhau, cung cấp các dịch vụ linh hoạt và chất lượng cao, các tính năng bảo mật an toàn thông tin và các giải pháp về di động được tích hợp trong hệ thống tổng đài IP.

Chi tiết giải pháp

Hệ thống khuếch đại sóng di động

Hệ thống phủ sóng tín hiệu IBS trong tòa nhà (IBS) là giải pháp xây dựng hệ thống thiết lập vùng phủ sóng tối ưu cho Building bằng việc dẫn tín hiệu di động từ trạm BTS gốc và phân phối qua hệ thống Antena đưa tín hiệu di động phủ kín không gian tòa nhà kể cả tầng hầm, thang máy,

Chi tiết giải pháp

Hệ thống Wifi

Hệ thống Internet dần trở thành một bộ máy vận hành cốt lõi cho một doanh nghiệp, tòa nhà hay cả một đất nước. Vì vậy việc trang bị một hệ thống mạng là điều cần thiết đối với nhu cầu học tập, làm việc, sinh hoạt của mỗi cá nhân và tập thể.

Chi tiết giải pháp

Hệ thống Data Center

Trung tâm dữ liệu hay còn gọi là DataCenter là nơi chứa hệ thống máy tính và các thành phần liên quan như hệ thống mạng hay hệ thống cơ sở dữ liệu… Thông thường nó bao gồm nguồn điện dự phòng, UPS, lượng băng thông rất lớn, môi trường được kiểm soát chặt chẽ (ví dụ điều hòa, bình cứu hỏa…) và các thiết bị bảo mật khác.

Chi tiết giải pháp