Phân tích nội dung video (VCA)

Milesight VCA với 10 chế độ phát hiện cung cấp phân tích video thông minh tiên tiến, chính xác cho camera mạng Milesight, cho phép chức năng giám sát toàn diện và phản ứng nhanh hơn với các cảnh giám sát khác nhau.

0.002Lux Ultra Low-light

Máy ảnh starlight có thể cung cấp hình ảnh màu sắc chi tiết cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu đạt đến 0,002Lux (Màu) hoặc 0Lux (B / W) và môi trường ánh sáng hồng ngoại gần mà không cần bất kỳ ánh sáng bổ sung nào.

Thu phóng quang học 23x / 30x

Máy ảnh mạng Milesight 23x / 30x H.265 + PoE Speed ​​Dome được thiết kế để mở rộng phạm vi tiếp cận của người dùng đến mức tối đa với ống kính TAMRON 5~117mm@F1.5~F3.5 / 4.7~141mm@F1.5 ~ F4.0 nhanh chóng . Thu phóng quang học 23x / 30x cho phép người dùng phóng to đến các chủ thể ở xa mà vẫn giữ được độ rõ nét, mang đến video chất lượng cao trên toàn bộ phạm vi thu phóng.

Độ phân giải cao lên đến 5MP

Camera Milesight 23x / 30x H.265 + PoE Speed ​​Dome mang lại hình ảnh rõ nét lên đến 5MP Độ phân giải cao bằng cách phóng to các vật thể ở khoảng cách xa, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem video độ nét cực cao.

Smart IR II

Công nghệ đèn LED hồng ngoại đã được nâng cấp để cung cấp video có phạm vi xem lên đến 200m. Bốn đèn LED hoạt động dưới dạng Chùm sáng cao, hai đèn LED hoạt động như Chùm giữa, trong khi ba đèn LED còn lại hoạt động như Chùm tia thấp cho chất lượng và hình ảnh rõ nét hơn bất kể khoảng cách vật thể. Ngoài ra, độ sáng của Chùm tia thấp, Chùm giữa và Chùm cao có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động trên cơ sở tỷ lệ thu phóng.

360° Endless Pan, 0° ~ 90° Auto Flip Tilt

Với cơ chế xoay / nghiêng tinh vi, Camera mạng Milesight 23x / 30x H.265 + PoE Speed ​​Dome cung cấp chuyển động nhanh chóng, chính xác với khả năng xoay 360 ° và nghiêng 90 ° vô tận. Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển vị trí ống kính thông qua chuột để theo dõi khu vực quan tâm và thiết lập tới 255 vị trí đặt trước để tuần tra. Có tối đa 8 tuyến đường tuần tra và tối đa 4 mẫu đường dẫn hoạt động thủ công (cho Pan, Tilt, Zoom và Focus) có thể được thiết lập theo yêu cầu. Hơn nữa, người dùng có thể lên lịch các tác vụ PTZ cụ thể theo ngày và giờ.

Theo dõi tự động PTZ

Khi chức năng Theo dõi Tự động PTZ được kích hoạt, máy ảnh Milesight PTZ có thể tận dụng cơ chế động cơ để thực hiện Xoay / Nghiêng / Thu phóng để theo dõi đối tượng chuyển động tự động và điều chỉnh trạng thái thu phóng linh hoạt theo khoảng cách đối tượng với khả năng thu phóng quang học mạnh mẽ. Do đó, mục tiêu sẽ được hiển thị ở trung tâm khung hình và được thu phóng đến kích thước phù hợp, đạt được giám sát video thông minh, đáng tin cậy và thời gian thực mà không bị thiếu bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Phát hiện chuyển động PTZ thông minh

Chức năng Phát hiện chuyển động PTZ thông minh cho phép người dùng giám sát khu vực cụ thể một cách rõ ràng kịp thời. Khi có chuyển động được phát hiện trong khu vực mục tiêu, Camera mạng Milesight 23x / 30x H.265 + PoE Speed ​​Dome sẽ tự động xoay và nghiêng đến vị trí của khu vực phát hiện chuyển động. Sau đó, phóng to để cung cấp hình ảnh rõ ràng trong một khoảng thời gian. Nếu hết thời gian, máy ảnh sẽ tiếp tục vị trí giám sát trước đó và mức thu phóng.

Định vị 3D

Có thể dễ dàng điều khiển Camera mạng Milesight 23x / 30x H.265 + PoE Speed ​​Dome thông qua việc sử dụng chuột, rất thân thiện với người dùng. Nhấp chuột trái vào bất kỳ vị trí nào quan tâm trong hình ảnh video và vị trí bên phải sẽ trở thành trung tâm của khu vực giám sát hiện tại. Sử dụng nút trái của chuột để kéo một khu vực hình chữ nhật, sau đó khu vực đó sẽ trở thành khu vực giám sát trung tâm với hành động phóng to hoặc thu nhỏ tự động. Lăn con lăn chuột lên xuống, hình ảnh video sẽ được phóng to và thu nhỏ ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng

Tài liệu kỹ thuật

Đặc tả kỹ thuật chi tiết

Tải về